Ảnh nhà Vinhomes Imperia xuống cấp được tư vấn thiết kế nội thất

By | August 29, 2017

Trong 2 năm trước khi tìm được căn nhà ưng, vị khách của chúng tôi vẫn phải ở tạm bợ. Thực sự đây là điều khá khó khăn với tổ ấm có 3 đứa con nhỏ. Ngôi nhà mới làm thiet ke noi that biet thu với 4 tầng và 1 tầng hầm, chủ nhà muốn cải tạo lại toàn bộ. Quá trình cải tạo căn biệt thự gồm việc cải tạo lại mặt bằng không gian, bài trí thêm những khung cửa sổ và cửa ra vào, sửa lại hệ thống điện và hệ thống ống nước, hoàn thiện nội thất. Mọi người cùng tham quan căn biệt thự và rút ra nhiều kinh nghiệm cho riêng mình.
thiet ke noi that biet thu tan co dien
Căn biệt thự có khá những công năng tuyệt vời, nhưng cũng có những điều cần được thay thế.
Không gian tầng 1 được bài trí thiết kế nội thất biệt thự Vinhomes Imperia mở với bếp, khu vực phòng ăn và khu vực phòng khách. Căn biệt thự này bao gồm việc tái cấu trúc không gian rộng lớn, bao bao gồm 2 khoảng trống tường giữa căn bếp và khu vực phòng ăn, giữa không gian phòng ăn và không gian tiếp khách và khiến diện tích trở nên thoáng rộng hơn.
Chúng tôi thiết kế đã cố gắng giữ lại kết cấu toàn nhà, bổ sung thêm cửa sổ mới, cửa trước và lò sưởi được trang trí theo với trường phái đương đại. Đồ nội thất và phụ kiện hiện đại làm nên sự kết nối thú vị với nhiều yếu tố truyền thống.
Đồ nội thất là sự pha trộn của tư vấn thiết kế đẹp và lối cổ điển. Sự kết hợp này mang đến 1 diện tích thú vị và quen thuộc cho 1 căn biệt thự.
Ngay tại đây từng tồn tại 1 chiếc lò sưởi ốp gạch xấu xí tại diện tích phòng khách này nên các kiến trúc sư đã bỏ nó và chọn 1 chiếc khác phù hợp hơn căn biệt thự. Chủ nhà đã từng học trường nghệ thuật nên khách hàng show rất những món quà từ bạn bè trong giới nghệ thuật tại căn phòng này.
Các kiến trúc sư muốn lấy bộ sưu tập nghệ thuật của gia chủ làm nền tảng trung lập cho bài trí phòng. Mặc dù vậy, khách hàng cần vài điểm nhấn màu sắc. Nhiều bức tranh của khách hàng có tông màu da cam nên các kiến trúc sư đã đưa màu này sơn phía dưới tủ sách. Chiếc tủ hoàn toàn phù hợp với không gian. Đó là sự cân bằng màu rèm xanh, lấy cảm hứng từ khu vườn bên ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *