Ảnh thiết kế nội thất không gian bếp chung cư Vinhomes D’capitale mang phong cách Anh truyền thống

By | September 11, 2017

Các kiến trúc sư bố trí bàn đảo để tăng cường sự giao lưu trong diện tích và để phân chia căn bếp với các không gian khác. Khách hàng muốn tạo ra 1 không gian thiet ke noi that can ho chung cu dep nơi mọi người có thể giao lưu, bọn trẻ có thể ngồi đó làm bài tập về nhà.
Kết cấu của chiếc ngăn kéo cũng được điều chỉnh lại. Chủ nhà muốn sử dụng một chiếc tủ bếp dựa trên kiểu truyền thống nên đội ngũ kiến trúc sư đã dùng gỗ sồi để đóng tủ bếp.
Chẳng khi nào xảy ra chuyện bạn chuyển nhà và thích với bếp tại đó. Mọi người đều có nhiều thói quen khác nhau và những gì phù hợp với người này lại không phù hợp với người khác. Vì vậy, khi nói đến trang trí bếp, đôi khi cách duy nhất khiến bạn hài lòng là bố trí lại. Đó cũng là điều chủ nhà này quyết định thực hiện khi mới chuyển tới ngôi nhà phía Tây thành phố. Bếp trước đây có đầy đủ tính năng, nhưng không phù hợp với cách sống của gia đình. Nên, chúng tôi đã được tìm đến và điều chỉnh lại nội thất diện tích cho phù hợp với người chủ mới.
Gian bếp cũ đã được mở rộng nhưng vẫn tương đối nhỏ. Khách hàng mong muốn có 1 căn bếp lớn hơn và có thể sử dụng triệt để diện tích. Chiếc cột ở trung tâm phòng được gỡ bỏ để khiến không gian hoàn toàn rộng.
Tủ bếp được tư vấn thiết kế phù hợp với thói quen của chủ nhà. Kiến trúc sư đã dành nhiều thời gian tìm hiểu lối sống của gia đình để có thể cung cấp cho họ nhiều điều họ thực sự muốn từ không gian này. Chiếc tủ đựng đủ đồ ăn cùng trà, tích hợp thêm 1 chiếc lò vi sóng. Nhiều thiết bị nấu nướng chính được thiết kế âm.
thiet ke noi that chung cu tan co dien
Những ngăn tủ đều được sơn màu xám nhạt. Bên trong là tủ gỗ sồi. Quầy bar ốp đá granite sáng trông gần như đá cẩm thạch. Nền gỗ sáng màu làm tăng vẻ tươi trẻ của thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D’Capitale và kích thích ánh sáng gian bếp.
Bên phải bồn rửa là máy rửa bát còn bên trái là sọt rác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *