Bán thác khói trầm hương giá rẻ tại tại huế – Thackhoitram.com

By | December 14, 2016

thác khói trầm hương hà nội. Thiện tâm bật mí sơ qua về sản phẩm, hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn. Trầm là sản phẩm được hình thành từ nhựa, có mùi thơm trong thân cây dó bầu, với rất nhiều công dụng tuyệt vời trong việc phòng bệnh như giảm mệt mỏi, làm sạch không khí, tạo mùi thơm ngoài ra trầm có ý nghĩa đem lại sự thịnh vượng, gặp may mắn, bình an và xua đuổi tai ương, chính vì vậy nên trầm là sản phẩm, cũng như món quà đầy ý nghĩa để giành tặng cho người thân, bạn bè trong các dịp quan trọng

thác khói trầm hương hà nội
Thác đốt trầm là gì ?

Đối với những cây gỗ thông thường, khi đốt khói sẽ nhẹ hơn không khí và bay lên trên và lan tỏa nhanh chóng không gian và biến mất, trong khi thác đốt trầm hương hoàn toàn khác biệt, khi đốt trầm hương sẽ sản sinh ra khói, với mùi thơm dễ chịu, khói của trầm hương nặng hơn không khí, vì vậy chúng chảy ngược xuống dưới mà không bay lên, tạo thành dòng khói, bồng bềnh, trăng muốt, khiến người ta liên tưởng đến dòng thác nước, từ đó được gọi là thác khói trầm hương. thác khói đốt trầm thường được kết hợp với hình tượng như các vị tiên tọa thiền… cùng với đài sen cũng như các chú tiểu đồng  với hình dáng ngộ nghĩnh, tạo ra tổng thể một bức tranh tiên cảnh, thư thái và tinh tế.
***bán tinh dầu trầm hương
 

thác đốt trầm hương rất được lựa chọn hiện nay.

Bản chất của thác đốt trầm hương là sử dụng trầm để tạo ra một dòng khói chảy xuống như một dòng thác nước, tích tụ các dòng khí, với nguồn năng lượng mạnh mẽ, tạo ra không gian sạch, thanh tịnh ngay tại nơi ở
***lu xong tram co 
 

Ý nghĩa của thác trầm

Thác đốt trầm hương sử dụng trầm dó bầu từ tự nhiên, có nguồn gốc nước việt ta, vừa có công dụng tốt cho sức khỏe, ngoài ra nó còn mang rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, cũng như trong phong thủy trầm mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Ngoài việc đem đến điều tốt, may mắn thì khi bạn thắp nụ trầm khói sẽ tự động chảy theo khe của thác gốm hay tùy theo hình dạng của thác khói được tạo hình. Những làn khói trắng mờ ảo khiến cho không gian phòng làm việc trở nên ấm cúng và tâm linh hơn.
Với hình dáng theo sở thích, thuận tiện thay đổi vị trí, vì vậy mà bạn có thể để thác đốt trầm hương dó bầu ở bất cứ đâu trong không gian của mình để thích hợp nhất.

Tuy nhiên, để có thể tạo nên hình ảnh ấn tượng này bắt buộc người sử dụng cần phải có được hương trầm nụ từ nguyên liệu trầm hương nguyên chất không tẩm tạp chất cộng thêm một số dược liệu từ thiên nhiên. Nhờ vậy mà khi sử dụng người dùng vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác trầm hươngvừa được thưởng thức mùi thơm nhẹ nhàng của trầm hương giúp thư giãn thần kinh, giảm stress, cân bằng trạng thái và đặc biệt là xua đuổi tà ma.

Như vậy, lựa chọn thác khói trầm hương này để làm món quà ý cho mọi người là một lựa chọn ý nghĩa. Tuy nó không mang lại giá trị lớn về vật chất, kinh tế nhưng trong món quà tuy đơn giản này nhưng lại thể hiện được rất nhiều ý nghĩa từ sự thành kính của người tặng cũng như quan tâm giữa những con người về sự bình an, xum vầy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *