đổi mã thẻ cào sang tiền mặt như thế nào để có thể đảm bảo ưu đãi

By | August 21, 2017

Đổi mã thẻ cào sang tiền mặt là cách thức sử dụng dịch vụ trực tuyến để chuyển đổi mã card điện thoại hoặc thẻ cào game sang tiền. Đổi mã card sang tiền mặt như thế nào vừa dễ dàng lại được hưởng chiết khấu tốt? Hãy cùng tìm hiểu cách đổi card sang tiền qua bài hướng dẫn dưới đây.

Doi ma card sang tien

Đổi mã thẻ cào sang tiền mặt như thế nào?

Nếu khách hàng có card điện thoại hoặc thẻ cào game mà chưa sử dụng đến hoặc không sử dụng tới, các bạn chưa biết phải làm gì với chúng. Vậy hãy sử dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền mặt để biến chúng thành tiền dùng cho nhiều mục đích khác.

Vậy, làm thế nào để đổi mã thẻ cào sang tiền mặt và đổi chúng tại web dịch vụ trực tuyến nào để được bảo đảm về mặt chiết khấu và chất lượng? Một trong những địa chỉ mang đến dịch vụ đổi mã thẻ thành tiền đang được ưu chuộng nhất trên thị trường là web Doithe66.com. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức nhiều tiện ích bao gồm:

Đổi card sang tiền (bao gồm card điện thoại và thẻ cào game)

Mua mã thẻ cào

Nạp tiền điện thoại

Lưu ý đổi mã thẻ cào sang tiền mặt

Để sử dụng dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền trên dịch vụ của hệ thống, các bạn cần tạo một tài khoản trên dịch vụ của hệ thống. quý khách cần phải điền thật chính xác thông tin cá nhân, đặc biệt là thông tin địa chỉ email.

Việc khai báo rất chính xác địa chỉ email và bắt buộc Account địa chỉ này phải do quý khách quản lý, giữ bí mật về Account, bởi mọi giao dịch của khách hàng trên hệ thống dịch vụ của Công ty chúng tôi đều được gửi về email.

khách hàng có 2 loại mật khẩu tại hệ thống đó là: Mật khẩu cấp 1 & mật khẩu cấp 2.

Mật khẩu cấp 1: được dùng để đăng nhập vào hệ thống dịch vụ.

Mật khẩu cấp 2 được sử dụng để thực hiện giao dịch

doi the trên dịch vụ của hệ thống, dịch vụ đem cho bạn sự yên tâm và hài lòng về uy tín của hệ thống chúng tôi. Hãy thường xuyên sử dụng dịch vụ để tận hưởng những tiện ích thiết thực nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *