Đơn vị thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia có không gian phòng tắm có ánh sáng đạt chuẩn

By | September 15, 2017

Những Trang trínội thất không gian phòng tắm có ánh sáng đạt chuẩn
Ở 1 không gian nhà vệ sinh hẹp, cần xem xét việc lắp đèn lên diện tường bên, gần với tường hậu. Ánh sáng được khuếch tán tạo cảm giác căn phòng được mở rộng.
Khi lắp đặt tủ lavabo dài cần, xem xét việc lắp thêm 1 chân đèn kép ở chính giữa thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển, chính giữa 2 chiếc gương treo tường.
Nếu phòng tắm quá không quá lớn, đèn tường có thể thắp sáng cả căn phòng. Khi WC lớn hơn, nguồn sáng bổ sung như đèn trần hay ánh sáng tự nhiên là khá cần thiết trong việccung cấp đủ ánh sáng cho cả căn phòng.
Chuẩn bị sẵn sàng để ra khỏi nhà mỗi buổi sáng có thể khá mất công, nhưng với phòng tắm của bạn có đủ ánh sáng mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Một trang trí thành công cung cấp cho bạn đủ nguồn sáng tập trung ở gương và bồn rửa mặt. Để đạt được điều này, đồ nội thất cần có đủ lượng sáng cần thiết, có kích thước và trường phái phù hợp với WC và được trang trí với độ cao phù hợp. Hệ thống chiếu sáng cần được lắp đặt để phát huy tối đa tiềm năng của chúng, giúp việc trang điểm hay cạo râu thuận tiện hơn.
thiet ke noi that biet thu
Nơi thích hợp để treo đèn tường trong nội thất phòng tắm là 2 bên tấm gương, cung cấp ánh sáng lý tưởng cho khu vực lavabo. Nguyên tắc chung ở thiết kế là bố trí đèn cao khoảng 1.8m tính từ sàn và trong khoảng tầm nhìn. Việc này cho phép chiếu sáng đầy đủ khuôn mặt bạn mà không đổ bóng. đồ dùng nên để cách đất khoảng 0.9 đến 1m, nhưng điều này phụ thuộc nhiều vào kích thước căn phòng và cấu trúc diện tích.
Nếu bồn rửa được lắp đặt gần bồn tắm và có khả năng tiếp xúc với nước, bạn nên hướng đến trường phái thiet ke biet thu Vinhomes Imperia ẩm ướt. Hình ảnh một khu vực phòng tắm khá nhỏ gọn với chiếc đèn treo tường được đặt khá gần với bồn tắm và đáp ứng đồ dùng được lựa chọn mang tiêu chí này.

Cường độ ánh sáng vừa phải và đủ sáng để cạo râu, giống như ánh sáng từ đèn treo tường trong căn phòng này.
Đèn tường là 1 điều quan trọng trong tư vấn thiết kế nội thất toilet vì màu sắc của ánh sáng ảnh hưởng nhiều đến lượng ánh sáng tỏa ra ở không gian. Ánh sáng được khuếch tán nhờ chụp đèn bọc vải trắng và khiến không gian trông sạch sẽ và gọn gàng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *