Giới thiệu thác khói trầm hương bát tràng

By | September 20, 2017

thác khói trầm hương giá rẻ tphcm là vật phẩm được hầu hết mọi người yêu mến trầm săn tìm, bởi ngoài việc đem lại không gian hư không, thoải mái cho không gian trưng bày, thì đây cũng là món quà tặng trong các ngày quan trọng như lễ nhà mới cho anh chị em, chúc cho các con các cháu học tập thi cử có kết quả tốt, món quà tặng độc đáo cho năm mới …, vẫn đem lại điểm nổi bật và khác lạ, đổi mới nhìn nhận về quà tặng.

thác khói trầm hương đức sơn

quà phong thủy tặng sếp

thác khói trầm hương tphcm là sự phối hợp vô cùng phù hợp của các nguyên liệu từ tự nhiên, với thác khói trầm được tạo bằng gốm sứ cao cấp, bởi các nghệ nhân lành nghề tạo ra các đường cong mềm mại của cỏ cây và tự nhiên đến chân thật, cùng với đó là nụ trầm hương được làm với gỗ trầm ( dó bầu ) tự nhiên, sự kết hợp hai thành phần đã tạo lên dòng thác khói trắng bồng bềnh, nhẹ nhàng rất đẹp mắt như đang rơi vào nơi cảnh tiên, cùng với đó hương thơm cũng khuếch đại nhè nhẹ và thanh tịnh cho cả không gian.
lư đốt trầm mini
thác khói trầm hương linh tâm

Thác khói trầm hương Phật Thiền

thác khói trầm hương tphcm không chỉ là tạo ra cân bằng trạng thái cho cho mọi người, và đây là tính cách của từng người, đồng thời đây cũng là đồ vật trưng bày ấn tượng trong không gian nội thất gia đình, phòng uống trà … với rất nhiều dáng vẻ … hiện đại ngày nay hoặc cổ kính đều mang đến vẻ đẹp khác lạ

thác trầm hương tphcm – Món quà tặng ấn tượng

bán thác khói trầm hương Thiện Tâm mang rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã tinh tế, bao gồm những mẫu sơn thủy mô phỏng lại không gian cảnh vật tự nhiên của thiên nhiên, với núi đá, cây cỏ, gắn kết với thác khói trầm hương … miêu tả khoảng không gian cuộc sống thiên nhiên ở thôn dã, hoặc những cử chỉ thích thú của các chú tiểu, hay mang đến câu chuyện ý nghĩa chứa đựng bên trong mỗi sản phẩm.
thác khói trầm hương hcm
Thác khói trầm hương Tiểu Cảnh
Thác khói trầm Tiểu Cảnh Thiện Tâm muốn giới thiệu cho các bạn chiêm ngưỡng, vì tổng thể của chính sản phẩm mang lại thực sự vô cùng khác biệt, sự kết hợp hài hòa của nguyên liệu gốm giúp tạo ra những đường nét uốn lượn mềm mại, và chân thực, phối hợp với đó là lớp men bao phủ bề ngoài của vật phẩm, các nghệ nhân phải rất kỳ công làm ra một nước men đẹp và tự nhiên, với các nhiều mảng màu khác nhau đã kết hợp tạo thành toàn cảnh của vật phẩm rất đẹp mắt. Và điều đặc biệt đo là, điều đặt biệt là dòng thác trầm hương, nhè nhẹ và trắng sữa chảy lững thững chảy từ đỉnh núi xuống lưng chừng và chân núi, tạo ra vẻ đẹp từ thiên nhiên. Chính vì thế đây chắc chăn là một trong những sản phẩm trang trí hài hòa cho bất kỳ ngôi nhà nào từ hiện đại đến cổ kính,và cũng là món quà tặng vô cùng tinh tế.
thác trầm hương tphcm
Thác khói trầm hương  Cóc Ba Chân Tài Lộc
với hình ảnh lá và hoa sen luôn là hình ảnh yêu thương, thanh tịnh, và với sự liên kết với hình tượng Cóc Ba Chân Tài Lộc, là linh vật có tiếng trong phong thủy, chỉ đứng sau tỳ hưu về khả năng nạp khí, mang về nhiều điều thuận lợi. Thác khói hương trầm  Thiềm Thừ Tài Lộc vừa đem lại tự tin cho chính mình được thư thái, và khoảng không trở nên hanh thông, khoáng đạt hơn.

thác khói trầm hương đức sơn
Thác khói trầm Tiểu Phật Tọa Thiền Bên Suối

Chú Tiểu tọa cạnh suối là thác khói trầm hương thu nhỏ lại vẻ đẹp thuần khiết của thủy mặc. Tiểu phật ngồi thiền bên thác là kết hợp của những đỉnh núi do những người làm lâu năm tái hiện chân thực, với những ngọn núi trùng điệp xuống lê, và được nhấn nhá với chim muông và cây cỏ, và vô cùng đặc biệt là sự xuất hiện của dòng thác hương trầm, lững thững chảy xuống từ trên đỉnh núi cao. chân thác là một chú tiểu đang ngồi thiền với vẻ mặt hiền từ và không muộn phiền.
 


Thác khói trầm hương Thiện Tâm
Số 2/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao
TẶNG KÈM 5 NỤ HƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *