Hình ảnh máy lọc không khí Airocide GCS 25 uy tin

By | August 30, 2017

Thiết bị làm sạch không khí AIROCIDE GCS – 25 là mô hình nhỏ tiêu dùng cho những văn phòng, nơi công cộng, phòng khám tư nhân, phòng mổ, phòng cấp cứu, kho lưu trữ đông lạnh, hầm rượu, bảo quản thực phẩm, hoa quả. Sản phẩm này hãy làm sạch không khí trong phòng có dung tích lên đến 85 m3

Máy tiêu dùng ánh sáng có bước sóng 254 nanomet chiếu lên các ống Titan dioxit tạo nên các gốc OH (hydroxyl) có khả năng hoạt tính cao, nhờ đó có tác dụng khử vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi có trong không khí khi bước qua các ống Titan dioxit ở. Qua đó giảm thiểu lượng ô nhiễm không khí giúp không khí trong lành hơn.
Bên ko kể buồng phản ứng:
Theo quy luật trong trùng hợp công đoạn khuếch tán rối của các chất ô nhiễm có trong hông khí sẽ liên tục xảy ra. Chất ô nhiễm bị dịch chuyển từ vùng có nồng độ cao vào vùng không khí sạch đi ra từ Airocide. giai đoạn này luôn diễn ra khi Airocide hoạt động giúp không khí tuần hoàn loại bỏ các chất ô nhiễm trong phòng.
Diệt khuẩn: Do sở hữu khoa học đặc trưng hiểu quả trên bắt buộc đông đảo các loại vi khuẩn, nấm mốc thông thường đều bị khử hầu hết khi đi qua các ống Titan dioxit được chiếu ánh sáng tia cực tím.
nơi bảo hành máy lọc không khí airocide tiêu dùng trong công nghiệp do Akida Holdings LLC Developed by NASA nghiên cứu phân phối.
Airocide GCS 25 chuyên xử lý các loại vi khuẩn, nấm mốc, khí Ethylene … Máy lọc không khí Airocide GCS 25 hàng hiệu được bán ở Maizota.com bảo hành toàn quốc. công nghệ Máy lọc không khí Airocide GCS 25

Buồng phản ứng xúc tác quang:
Khử mùi hôi: Máy lọc không khí Airocide GCS 25 có công dụng lớn trong khử một số loại khí xuất xứ Hữu cơ, mùi thuốc lá, ẩm mốc, đồ ăn….. đặc trưng có thể khử một số loại khí cứng đầu như Etylen.
Một sốt sản phẩm tiêu biểu :
máy lọc không khí treo tường airocide gcs 25
máy lọc không khí treo tường airocide gcs 50
máy lọc không khí airocide gcs 100
máy lọc không khí treo tường airocide aps-200
máy lọc không khí công nghiệp airocide aps-200ds

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *