Làm sao để bố trí thiết kế không gian nội thất Vinhomes D’capitale với gam màu trung tính được nhấn nhá hút mắt

By | October 6, 2017

Trong trường hợp bạn thích màu dịu mát, hãy thử 1 tone màu chỉ có màu xanh và xám, sau đó thêm 1 chút sắc đỏ nóng. Đây là bảng màu tuyệt vời cho phòng ngủ của các bé. Màu xám mang lại chút rung cảm thư giãn nhưng nhiều trái tim màu đỏ sẽ đưa năng lượng vào không gian.
Khách hàng phải thừa nhận rằng khi càng thích tông màu đậm, gia chủ càng muốn gam màu này được dùng một cách khéo léo và giới hạn trong 1 diện tích nhất định. Sau cùng, tone màu đậm sẽ đem lại sự ngạc nhiên đầy thích thú cho khách hàng. Với những người luôn cẩn thận và dè chừng nhưng vẫn luôn tìm kiếm tông màu bổ sung cho không gian của mình, phía dưới là cách điểm thêm 1 lượng vừa đủ màu mạnh vào bảng màu trung tính của bạn.
thiet ke noi that chung cu tan co dien
Diện tích phòng ngủ này trở nên tinh tế hơn thông qua cách sử dụng sắc màu từ đồ nội thất đến nhiều đồ decor bằng tone màu coral. Bởi vì tông màu coral đang dần lan ra khắp thiết kế nội thất chung cư hiện đại, bạn sẽ không cảm thấy không gian quá tải vì màu sắc và mắt bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng tổng thể. Ngoài ra, nhiều màu trắng trong phòng làm căn phòng không trở nên quá nhàm chán.
Các bạn có thể thêm chút màu sắc vào diện tích và tránh cảm thấy rối mắt khi đối diện với 1 bức tường sơn màu đậm. Màu cam sáng là 1 màu khó để kết hợp trong 1 không gian nhỏ. Đưa 1 chút màu từ phòng này sang 1 hoặc 2 diện tường tương đối nhỏ hơn ở phòng khác, kết nối với màu trung tính như xanh lá cây.
Nếu bạn thích màu trung tính ngả sáng nhưng vẫn luôn tìm kiếm màu sắc để thay thế cho màu trắng, be hay xám, có thể cân nhắc việc dùng màu xanh bạc hà hay màu vàng mềm mại như 1 màu trung tính ở không gian của bạn. Nếu gam màu đó có chút sắc xám hay nâu, nó sẽ trở thành màu trung tính. Sau đó thêm chút màu vàng tạo sự nổi bật cho không gian.
Căn bếp mở tuyệt trẻ trung này có nhiều tông của màu trung tính ấm áp và mát mẻ chỉ với 1 tone màu vàng. Nếu bạn dùng 1 lượng khá nhỏ màu đậm ở 1 không gian trung tính, luôn chắc rằng bạn dùng màu đó tô điểm cho đồ vật bạn muốn trở thành điểm nhấn ở thiet ke chung cu Vinhomes D’capitale.
Làm tăng chất kịch tính ở diện tích bếp của bạn bằng cách đưa thêm chút màu lông chuột. Sử dụng màu xám làm nổi bật nhiều yếu tố kiến trúc đẹp, cuối cùng khiến không gian tươi mới hơn bằng cách thêm màu xanh lá cây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *