Mẫu ảnh thiết kế biệt thự Starlake phòng bếp linh hoạt

By | August 31, 2017

Nhu cầu của gia chủ: Căn bếp là 1 phần của sửa lại cấu trúc của ngôi biệt thự. Căn nhà ban đầu bao gồm nhiều không gian phòng tương đối nhỏ rời rạc mà gia chủ muốn cơi nới thiet ke noi that biet thu để có thể nhìn tổng quan cả nhà.
Tính năng nổi bật: Tủ lạnh ẩn trong tường và tủ rượu được tư vấn thiết kế nằm ở hệ tủ gỗ.
thiet ke noi that biet thu tan co dien
Yêu cầu của gia chủ: Khu vực nhà bếp rộng rãi có chỗ cho nhiều người ở trong bếp, là nơi đọc sách hay thưởng thức 1 ly rượu vào mỗi tối. Gia chủ này mong muốn một không gian thật đầm ấm và thư giãn nhưng vẫn thật sang trọng và thanh lịch.
Đặc biệt: Bức tường tích hợp diện tích cất giữ đồ ăn, lò nướng và vài chiếc kệ. Gian bếp có nhiều cửa sổ và vài chiếc tủ phía trên cửa sổ được tận dụng làm nơi lưu trữ.
Lưu ý khi tư vấn thiết kế: Dùng gam màu đơn giản. Điều này làm nên 1 không gian trang nhã, thống nhất và tăng cường hiệu ứng ánh sáng. Ngoài ra, bạn cần nghiên cứu việc sử dụng hệ thống chiếu sáng cung cấp lượng ánh sáng vừa phải để tôn lên trần.
Nhu cầu của chủ nhà: Gộp chung bốn căn phòng thành 1 diện tích duy nhất và thiet ke biet thu Starlake Tây Hồ Tây 1 nhà bếp chính giữa.
Điều nổi bật: Chiếc kệ bằng đồng được đặc biệt thiết kế để đặt chiếc TV, và cung cấp diện tích trưng bày. Chiếc tủ lớn bằng gỗ sồi trắng đặt 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn đối diện 1 phần mặt đảo, đồng thời lò nướng và máy pha café để tại 1 bên bàn đảo. Cả 2 mặt đều có nhiều ngăn lưu trữ và phần nào che bằng cánh cửa tủ dạng trượt.
Thiết kế vận hành thế nào: Chiếc kệ bằng đồng thau là không gian trưng bày các sản phẩm decor, ở khi bức tường bằng gỗ sồi trắng tạo nên không gian ấm áp cho không gian. Chỗ ngồi phía mặt sau của đảo bếp là nơi tụ tập tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *