Máy tập thể dục Air Climber có những đặc điểm nổi bật gì?

By | November 29, 2016

May tap the duc tai nha Air Climber có cấu tạo vô cùng đơn giản, sử dụng công nghệ đệm khí không gây tác động đến các khớp xương như bí quyết tập đi bộ / chạy thông thường. Tuy nhiên, máy có dây bodycord đi kèm để giúp tập toàn thân trên vùng chân, lưng, ngực, vai, cánh tay thật hoàn hảo. Máy sẽ tác động sâu vào cơ chéo hai bên sườn một phương pháp triệt để nhất giúp lượng calo lãng phí cao hơn gấp đôi so với tập yoga, đi bộ, đạp xe đạp tại chổ. (950/500Kcalo).

May tap the duc gia re Air Climber có cấu tạo vô cùng dễ dàng, sử dụng khoa học đệm khí không gây tác động đến các khớp xương như bí quyết tập đi bộ / chạy thông thường. Không chỉ vậy, máy có dây bodycord đi kèm để giúp tập toàn thân ở vùng chân, lưng, ngực, vai, cánh tay thật lý tưởng. Máy sẽ tác động sâu vào cơ chéo hai bên sườn một phương pháp triệt để nhất giúp lượng calo tiêu hao cao hơn gấp đôi so với tập yoga, đi bộ, đạp xe đạp tại chổ. (950/500Kcalo).

Máy tập thể dục đi bộ Airclimber có những ưu thế gì
 
Thế mạnh CỦA MÁY TẬP THỂ DỤC ĐI BỘ AIRCLIMBER
 
Máy đi bộ giá rẻ Air Climber có vật dụng đồng hồ theo dõi thời gian, số bước đi, nhịp bước tính theo phút, lương calo tiêu hao giúp bạn kiểm soát tốt hơn quá trình tập luyện của mình.
 
Để ý là đồng hồ sẽ tự động tắt sau 4 phút không bằng máy để chống tốn pin khi không tiêu dùng. 
 
-Tất cà đứng lên 2 bàn đạp, điều chỉnh mức kháng lực yêu thích trong 5 mức sẵn có bằng cách xoay nhẹ nút điều chỉnh chính giữa và bước đi. Kháng lực càng cao thì bạn càng phải dùng nhiều lực; Ngoài ra, bạn có thể gắn 2 dây bodycord vào vị trí định sẵn và bắt đầu tập cho vùng chân, lưng, ngực, vai, cánh tay. Hãy theo dõi DVD hướng dẫn tất nhiên để áp dụng được nhiều bài tập hữu ích khác nhé! 
 
Máy tập thể dục đi bộ Airclimber có những ưu thế gì
 
Máy tập đa năng cực kỳ nhỏ gọn chỉ chiếm 1m2 thể tích và ko phải đồ sộ, bạn có thể đặt máy tập đi bộ Air Climber tại bất cứ nơi đâu bạn thích và bắt đầu những bài tập hiệu quả. Sau khi tập xong, bạn có thể cất máy dễ dàng vào một góc nhà, gầm giường, mé tủ…mà không phải chiếm quá nhiều thể tích 
 
– Theo nguyên cứu mới nhất của Trường Đại học Colorado (Mỹ), đi bộ chậm có thể giúp người béo phì đốt nhiều calori hơn người đi bộ nhanh và làm giảm nguy cơ viêm khớp cũng như giảm chấn thương cho các khớp hơn. Với việc đi bộ chậm trong thời gian dài, người béo phì sẽ giảm cân, sinh hoạt hằng ngày tích cực hơn nhờ giảm căng thẳng cho những khớp và cơ bắp. Thời lượng đi tối thiểu là 30 phút/mỗi ngày.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *