Những sai lầm thường gặp trong phòng gym

By | December 15, 2016

Khi bước chân vào nghề kinh doanh phòng gym, ngoài doanh thu từ các hợp đồng của hội viên phòng tập sẽ cực kỳ khó có thể thu hồi vốn từ các chủ phòng gym. Vậy bắt buộc khiến gì để tăng cường lợi nhuận không tính doanh thu từ các hợp đồng của hội viên. vô cùng đơn giản bạn có thể tiêu dùng những Dịch vụ phụ trợ cho phòng gym này sẽ là một nguồn thu nhập cực kỳ đáng kể để bổ xung vào lợi nhuận hàng tháng tại phòng gym của bạn.

Mỗi người có một lý do để đến phòng tập gym. Gộp chung lại đa số người mong muốn có 1 vóc dáng đẹp và săn chắc. Nhưng có số đông bạn phấn đấu tập luyện nhưng kết quả vẫn không tiến triển. tại sao lại vậy? Hãy cùng Đại Việt Sport khám phá những sai lầm thường gặp trong phòng gym.

Những Sai Lầm thường gặp Trong Phòng Gym.

1. Mất Tập Trung
 
những sai lầm thường gặp trong phòng gym
 
– Có phải các bạn vừa tập vừa xem TV hoặc điện thoại đúng không? nếu như vậy thì đó là lý do chính làm các bài tập của bạn trở phải không hiệu quả. 
 
– giả sử bạn cảm thấy nhàm chán với các bài tập ở máy chạy bộ. Hãy thử tập những bài tập ngắt quãng để thêm phần thú vị trong quá trình tập
 
– Sau năm phút đi bộ khiến cho ấm người trên máy tập chạy bộ, rồi sau đó tập với cường độ cao trong 1 phút. Rồi sau đó giảm tốc độ hoặc cường độ chạy xuống trong 2 phút. Cứ luân phiên như thế trong 5 hiệp chạy, nỗ lực tăng số lượng chạy ngắt quãng lên cho mỗi lần chạy.
 
2. Không tận dụng độ nghiêng của máy chạy bộ
 
– Khi chạy tại máy tập người mua đã bao giờ tận dụng độ nghiêng của máy chạy bộ chưa? 
 
– các bạn có biết rằng điều chỉnh độ nghiêng của máy chạy bộ cho yêu thích sẽ giúp bạn tăng khả năng hoặt động của các cơ mông và gân kheo. Tùy thuộc vào mức độ thể lực của bạn để có thể điều chỉnh độ nghiêng của máy chạy sao cho ưng ý khoảng từ 6% – 10 %.
 
3. Nạp quá nhiều chất dinh dưỡng
 
những sai lầm hay gặp trong phòng gym
 
– tại sao chúng tôi nói vậy khách hàng không nên nhất thiết cần uống những đồ uống thể thao vào buổi chiều, rồi sau đó lại ăn thực phẩm tăng năng lượng trong phòng tập, và sau đó lại uống shake sau khi kết thúc buổi tập.
 
– Thay vì như vậy ở sao bạn không dừng lượng calo nạp vào và lượng calo tiêu thụ để có được kết quả tốt hơn 
 
Ví dụ : giả sử ngừng của bạn là khoảng 300 calo, bằng số lượng calo tiêu thụ trong một buổi tập workout 30 phút. ví như lượng calo nạp vào mà đa dạng hơn lượng calo tiêu thụ sẽ không thể giúp bạn giảm cân.

4. Không phải tập cùng một bài tập
 
– “hầu hết người thường hay chọn tập chạy máy chạy bộ trong 30 phút cho mỗi lần họ tập workout”, Rachel Cosgrove, quản lý của Results Fitness tại Santa Clarita.California cho biết. “Ban đầu có thể cực kỳ hiệu quả, nhưng sau đó cơ thể bạn bắt đầu điều chỉnh thói quen và bạn đốt cháy lượng calo ít hơn”.
 
– để làm kết quả nhanh nhất, hãy đổi thay một chi tiết trong tập luyện ví dụ như đổi thay cường độ sử dụng dung cu phong tap gym , thời gian mỗi chuyến đi đến phòng gym, sau đó cứ mỗi 3-4 tuần lại chuyển đổi hoàn toàn hoạt động của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *