Phương pháp làm hương thơm cho siêu thị hiệu quả nhất ngày nay

By | August 2, 2017

Giải pháp làm hương thơm cho siêu thị, là một trong các phương pháp giúp cho vị trí có diện tích lớn ở siêu thị có mùi thơm mát, nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái nhất.

Siêu thị là nơi có không gian có diện tích lớn, bày bán rất nhiều các sản phẩm và có nhiều người qua lại rất đông đúc. Do đó mà nó sẽ có những mùi từ sản phẩm, mùi hơi người…gây cảm giác khó chịu cho các bạn khi bước chân vào siêu thị.
Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

Chắc các bạn cũng đã biết đến những sản phẩm khuếch tán hương thơm tinh dầu loại nhỏ cho gia đình như đèn đốt tinh dầu, máy phân tán tinh dầu cỡ nhỏ rồi phải không. Đây là các loại máy làm mùi thơm chỉ đáp ứng được cho những địa điểm có diện tích nhỏ dưới 30m2. Nhưng quá trình sử dụng máy, các bạn phải thường xuyên thêm nước và tinh dầu, gây ra sự bất tiện.

Phương pháp tạo hương thơm cho siêu thị hiệu quả nhất hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn biện pháp làm mùi thơm cho các vị trí có diện tích lớn như siêu thị, nhà hàng…với máy làm mùi thơm công suất lớn. Đây là biện pháp làm hương thơm hiệu quả nhất ngày nay, và được rất nhiều đơn vị sử dụng cho không gian của mình.

Máy tạo mùi thơm mà Thiện Tâm đang sử dụng đều có chế độ cài đặt tự động và bình chứa tinh dầu lớn nên rất tiện lợi. Nguyên lý hoạt động của máy phun trực tiếp tinh dầu nguyên chất vào trong không khí dưới dạng những hạt nano. Vì vậy mùi thơm tinh dầu nguyên chất nguyên chất sẽ nhanh chóng lan tỏa ra khắp không gian rộng lớn của bạn.

may tao mui huong thom

Có các nút hẹn giờ thời gian bắt đầu và ngưng hoạt động của máy, cùng với % thời gian phun tinh dầu nguyên chất ra ngoài không khí trong một chu kỳ. Mỗi máy thường sẽ có 4 event để quý khách điều chỉnh, các event đều có những nhiệm vụ như nhau. quý khách có thể cài đặt thời gian hoạt động của máy đều ra 4 event trong ngày, sẽ giúp giảm chi phí tinh dầu dùng hằng ngày mà vẫn đáp ứng được hương thơm cho không gian của quý khách.

Tại sao quý khách nên sử dụng biện pháp giúp cho không gian rộng lớn của chúng tôi?

Ưu điểm khi sử dụng các giải pháp làm mùi hương thơm của Thiện Tâm
– Máy làm việc êm, không làm ồn
– Điều chỉnh thời gian máy làm việc rất thuận tiện lợi và đơn giản
– Tiết kiệm tinh dầu mà vẫn đảm bảo được mùi thơm cho vị trí của quý vị
– Các chế độ cài đặt đơn giản
– Bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hàng tháng
– dùng tinh dầu nguyên chất nguyên chất nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe mọi người.
may tao mui huong thom

Cách dùng máy làm mùi thơm rất đơn giản
– quý khách mở khóa của máy, vặn chai đựng tinh dầu nguyên chất ra, đổ tinh dầu nguyên chất mà các bạn muốn dùng vào, vặn bình lại.
– Cài đặt đồng hồ trên máy đúng với thời gian thực
– Tiếp theo các bạn hẹn giời thời gian làm việc của máy. Và tăng giảm % thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ

Ngoài các giải pháp tạo mùi hương thơm cho vị trí rộng lớn như siêu thị, thì chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều những cách làm mùi thơm cho nhà hàng khách sạn, spa, thẩm mỹ…

Công ty TNHH Đầu Tư Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *