Tác dụng của đèn xông tinh dầu với phong thủy

By | May 14, 2017

Nếu bạn đang phân vân không biết phải sử dụng các loại đèn xông tinh dầu với mùi hương như thế nào để không gian gia đình thoải mái, có được nguồn năng lượng tốt nhất thì hãy tham khảo bài viết của Sonate để đạt được hiệu quả phong thủy như mong muốn.

Đèn xông tinh dầu gỗ mang đến giá trị phong thủy bất ngờ cho bạn và cả gia đình

– Đối với Phòng khách: Những loại tinh dầu được chọn thường mang mùi hương dễ chịu, tinh tế như tinh dầu cà phê, tinh dầu bạc hà và quế thường tạo ra không gian ấm áp, sang trọng. Với sự đa dạng của nhiều mùi hương tinh dầu thiên nhiên, bạn có thể sử dụng các loại mùi hương khác nhau cho cá tính của riêng bạn.

– Phòng ngủ: Hương thơm của các loại tinh dầu sau sẽ giúp bạn sở hữu một phòng ngủ mơ ước. Với mùi thơm lãng lạn, tinh tế như Ylang, Lavender, hay hoa nhài, hoa hồng. Không gian phòng ngủ của bạn sẽ đem lại năng lượng gợi cảm cho cá nhân bạn và giúp đời sống vợ chồng thăng hoa hơn.

Đèn xông tinh dầu khiến cuộc sống bạn sẽ trở nên thăng hoa

– Đối với văn phòng công ty: Loại tinh dầu được khuyến khích sử dụng là đèn xông tinh dầu bạc hà, sả chanh, bạch đàn sẽ giúp bạn thư giản, tỉnh táo trong công việc. Với mùi hương của các loại tinh dầu này, sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp bạn phấn chấn và cải thiện hiệu suất công việc.

Với mỗi phòng trong gia đình hay thậm chí văn phòng công ty, bạn nên tìm ra cho mình một mùi hương vừa phù hợp với phong cách cá nhân vừa cải thiện phong thủy. Các loại đèn xông tinh dầu sẽ tạo ra hiệu quả, giúp ích rất nhiều cho đời sống cá nhân cũng như thăng tiến trong công việc. Nhanh chân đến denxongtinhdau.vn để khám phá thiên đường hương thơm tinh dầu tinh chất thiên nhiên 100%!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *