Tạm biệt mất ngủ với tinh dầu tinh chất thiên nhiên

By | May 14, 2017

Tinh dầu thiên nhiên không chỉ là liệu pháp mùi hương giải tỏa tinh thần mà còn người bạn đồng hành trong giấc ngủ của những khách hàng yêu thích mùi hương.

Tinh dầu tinh chất thiên nhiên thường được ứng ụng để làm đẹp và chăm sóc sức khỏe

Nếu bạn có một giấc ngủ ngon vào buổi tối, bạn sẽ đón ngày mới bằng tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Thế nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu những giấc ngủ ngon!

Thiếu ngủ là căn bệnh mà mỗi đêm hằng triệu người đang gặp phải .Thiếu ngủ khiến tinh thần của bạn trở nên uể oải, năng suất làm việc kém và khiến tâm trạng bạn vào tình trạng dễ cáu bẳn hoặc chán nản.

Bạn đang chìm trong sự mệt mỏi vì mỗi đêm không thể nào chợp mắt Nếu như việc cố ép mình để ngủ là một việc thực sự quá khó khăn.

Bạn đã làm mọi cách nhưng vẫn không cải thiện được tình trạng hiện tại?

Chúng tôi sẽ hướng bạn đến với một liệu pháp trị liệu quen thuộc đã được rất nhiều người áp dụng thành công!

Hương thơm từ tinh dầu sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Xông hương bằng đèn xông tinh dầu giúp tinh thần thư thái và thoải mái

Xông hương bằng đèn xông tinh dầu cùng là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại đem đến hiệu quả bất ngờ. Hương thơm từ tinh dầu sẽ lan tỏa khuếch tán các phân tử mùi hương đến tận ngóc ngách căn phòng bạn. Không gian quanh bạn sẽ thoang thoảng hương dễ chịu, giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ hơn.

Tắm trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ và nhỏ vài giọt tinh dầu hoa oải hương vào bồn để tắm giúp cơ thể thư giãn, sẵn sàng nói lời tạm biệt với chứng mất ngủ khó chịu Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp massage thân thể cho dễ ngủ. Trước khi đi ngủ tầm 1 giờ, bạn có thể pha loãng tinh dầu quế để xoa bóp tay và chân để khí huyết được lưu thông.

Ngoài việc trị liệu mất ngủ, tinh dầu tinh chất thiên nhiên còn được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho cá nhân và gia đình. Các bạn có thể tham khảo các bài viết của Sonate Shop để sử dụng tinh dầu một cách thông minh và khoa học !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *