Top 3 máy tập đa năng dành cho dân văn phòng

By | December 14, 2016

Đại Việt Sport – Theo nghiên cứu của bộ y tế thì những người hay ngồi máy tính hoặc là dân văn phòng thường có nguy cơ từ 70- 80% là mắc các căn bệnh về xương khớp hay béo phì do tinh chất công việc cần ngồi nhiều ít vận động làm cơ thể không tiêu hao năng lượng tích tụ mỡ thừa dẫn đến béo phì. bên dưới là Top 3 may tap the duc dành cho dân văn phòng.

Đại Việt Sport – Theo nghiên cứu của bộ y tế thì những người hay ngồi máy tính hoặc là dân văn phòng thường có nguy cơ từ 70- 80% là mắc các căn bệnh về xương khớp hay béo phì do tinh chất công việc phải ngồi nhiều ít vận động khiến cơ thể không tiêu hao năng lượng tích tụ mỡ nhiều dẫn đến béo phì. dưới đây là Top 3 may tap the duc dành cho dân văn phòng.

 

Top 3 máy tập thể dục dành cho dân văn phòng.

 

Top 3 máy tập thể dục dành cho dân văn phòng

1. Xe đạp tập thể dục đa năng
 
Xe đạp tập thể dục đa năng là trang bị có kích thước hơi và đồ sộ, sản phẩm cực kỳ bền cao cấp và chất lượng. Sản phẩm được sản xuất từ các ống thép to nguyên chất. ngoài ra, sản phẩm còn có thể tập linh động từ ít nhất là 3 động tác khác nhau và rât nhiều bài tập bổ trợ khác.
 
Sản phẩm này được cung ứng 100% tại Việt Nam, với các chứng thực đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
 
Xe dap tap the duc một trong những điểm Nổi bật của sản phẩm được các giới văn phòng yêu thích về tác dụng đa năng và hiệu quả luyện tập cao. Sản phẩm này có đa số chế độ hậu mãi cực kỳ hấp dẫn và đã đạt hầu hết chứng nhận quốc tế cũng như các giải thưởng cao quý trong và ngoài nước.
 
2. Máy tập cơ bụng đa năng
 
 
Top 3 máy tập thể dục dành cho dân văn phòng
 
Máy tập cơ bụng giá rẻ là sản phẩm chủ yếu rèn luyện các cơ bụng giúp loại bỏ các mỡ nhiều trong vùng bụng một phương pháp hiệu quả nhất mà không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn. hơn nữa, máy tập giảm mỡ bụng còn luyện tập rất nhiều phần lớn các động tác và có công dụng toàn cơ thể như: Vùng tay, chân, vùng eo và đùi,…
 
3. Máy tập chạy bộ
 
Máy tập đi bộ được thiết bị động cơ  cao cấp 2.5 – 3.0 HP có thể đủ để thấy được độ bền của nó. ngoài ra, thiết bị còn được hỗ trợ các giá đỡ bằng thủy lực và các bánh xe giúp bạn có thể đơn giản đi lại máy một phương pháp dễ dàng.
 
Thảm chạy có chiều rộng 1280x440mm, sản xuất từ kỹ thuật nano giúp chống mài mòn cao, chống trơn trượt, gây cảm giác an toàn khi tập luyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *